Địa chỉ bán sắt cây miền Nam | Báo giá sắt thép xây dựng

Các công trình kiến trúc ngày càng phát triển, kéo theo đó các doanh nghiệp về vật liệu xây dựng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Các công trình cần có sự đầu tư kỹ thuật cao, tạo nên sự bền vững, chắc chắn theo thời gian.

Do đó cần đến các sản phẩm chất lượng tốt như sắt cây vằn miền Nam. Nắm bắt được sự cần thiết của nguồn sắt thép ấy, Công ty sắt thép Thép Mạnh Dũng đã cập nhật và phân phối ra thị trường các loại sắt cây miền Nam chất lượng cao, với giá vô cùng hợp lý.

Dịch vụ tại Công ty TNHH TM DV Thép Mạnh Dũng 

✅ Công ty báo giá vật liệu nhanh⭐Hệ thống kho thép Toàn quốc, giá tốt nhất
✅Vận chuyển tận nơi⭐Giao hàng toàn quốc, cam kết giá tốt nhất dù công trình bạn ở đâu
✅100% chính hãng⭐Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ, đại lý sắt thép số 1 miền Nam
✅Tư vấn miễn phí, 24/7⭐Tư vấn giúp bạn chọn loại vật liệu tối ưu nhất
✅Luôn rẻ hơn nơi khácGiá gốc tốt nhất, chiết khấu đến 5%

Các đặc tính của sắt cây vằn miền Nam

Sắt cây có vằn miền Nam thường được gắn với cái tên thép cốt thường có đường kính từ 10-40mm, với chiều dài lên tới 11,7m. Sản phẩm này được sản xuất rất nhiều chủng loại khác nhau. Thường được đánh dấu kí hiệu bằng D10, D12, D13, D14, D16, D18, D20…D43. Mỗi bó được buộc chặt với 5 dây đai thép trong phi 6, hai đàu bó cách nhau 0,5m. Mỗi bó có cân nặng từ 2,5 đến 3 tấn.

Loại sắt thép xây dựng miền nam này được sản xuất theo các thông số kích thước, khối lượng, diện tích mặt cắt ngang …theo tiêu chuẩn quy định. Trên mỗi bó thép được sơn màu hai đầu bó giúp nó tránh rỉ sét. Kí hiệu đặc biệt của loại thép vằn miền Nam được quy định bởi dấu hiệu là chữ và số chỉ rõ đường kính, mác thép in nổi, mỗi ký hiệu in cách nhau từ 1-1,3m.

sắt cây miền nam có vằn phải đảm bảo được các yêu càu giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài. Điều đó được xác định bằng phương pháp thử kéo, uốn dưới trạng thái nguội.

Công ty sắt thép Thép Mạnh Dũng chuyên sắt cây vằn miền Nam :

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, dày dặn kinh nghiệm, cùng cách thức làm việc hết sức chuyên nghiệp, Thép Mạnh Dũng sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với mức giá rẻ nhất giúp bạn có được những công trình bền vững theo thời gian.

Chúng tôi phân phối sắt cây miền Nam ra các khu vực trong nước, nhằm thuận tiện hơn cho các giao dịch của khách hàng. Đồng thời, với những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực chọn thép, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có được những sản phẩm theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Công ty TNHH TM DV Thép Mạnh Dũng

Trụ sở chính: 461 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHM

Gmail: satthepmanhcuongphat@gmail.com

MST: 0316279943

Hotline: 0919 741 066 – 0908 456 999

Hệ thống kho hàng

  • Hệ thống kho hàng Kho hàng 1 : 91/8P Hòa Hưng – Phường 13 – Quận 10 – TPHCM
  • Kho hàng 2 : 78 Hoàng Quốc Việt – Phường Phú Mỹ – Quận 7 – TPHCM
  • Kho hàng 3 : 300 Nguyễn Tất Thành – Phường 13 – Quận 4 – TPHCM
  • Kho hàng 4 : 2A đường Dương Đình Cúc – Tân Kiên – Bình Chánh – TPHCM
  • Kho hàng 5 : 432 Đào Trí – phường Phú Thuận – Quận 7 – TPHCM
  • Kho hàng 6 : Cầu xây dựng – đường Nguyễn Duy Trinh – Quận 2 – TPHCM
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài