Dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2024

Hiện nay, việc tăng cao giá thành của hầu hết các nguyên vật liệu xây dựng rất được quan tâm. Các công trình cần được dự toán kỹ lưỡng phòng trường hợp các sản phẩm đầu vào tăng bất ngờ sẽ ảnh hưởng đến công trình thi công. Dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2024 sẽ có xu hướng tăng cao do khả năng cung ứng và nhu cầu sử dụng của khách hàng tăng. Cùng công ty Thép Mạnh Dũng dự đoán về giá gạch để hiểu hơn về thị trường buôn bán nguyên vật liệu xây dựng hiện nay nhé!

Dịch vụ tại Công ty TNHH TM DV Thép Mạnh Dũng 

✅ Công ty báo giá vật liệu nhanh⭐Hệ thống kho thép Toàn quốc, giá tốt nhất
✅Vận chuyển tận nơi⭐Giao hàng toàn quốc, cam kết giá tốt nhất dù công trình bạn ở đâu
✅100% chính hãng⭐Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ, đại lý sắt thép số 1 miền Nam
✅Tư vấn miễn phí, 24/7⭐Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
✅Luôn rẻ hơn nơi khácGiá gốc tốt nhất, chiết khấu đến 5%

Gạch tuynel là gì?

Trước khi đi vào dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2024 thì ta cần biết qua nguồn gốc và cách sản xuất gạch tuynel diễn ra như thế nào. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về giá trị của một viên gạch được sản xuất ra trên thị trường.   

Nguồn gốc

Gạch nung tuynel, gạch đỏ hay thường được gọi đơn giản là gạch là một loại vật liệu xây dựng. Được làm từ đất sét nặn và các nan đất sét đơn giản và khuôn đất sét.

Ngày nay, khuôn gạch để làm gạch đất sét nung được gọi là gạch cổ. Lịch sử sản xuất và sử dụng gạch vẫn còn là vấn đề cần bàn cãi.

Vớt đất sét ra trộn với nước rồi nhào cho đến khi mịn và đưa vào khuôn (bằng máy hoặc bằng tay) để in ra các loại hình dạng nhất định.

Những viên đất sét được phơi hoặc sấy khô theo quy trình sản xuất gạch tuynel rồi đưa vào lò nung. Lò được cung cấp nhiên liệu bằng củi, than và bùn trộn thành dạng viên hoặc khí đốt tự nhiên đặt dưới lò.

Lò được nung trong nhiều giờ cho đến khi gạch “chín”. chuyển sang màu đỏ hoặc nâu sẫm. Tắt lò, đợi nguội bớt thì lấy gạch ra

Dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2024 sẽ được dựa vào quy trình thực hiện và các thành phần để sản xuất ra gạch để dự toán giá cả.

Gạch tuynel là gì?

Gạch tuynel là loại gạch được làm từ đất sét và đá phiến sét. Gạch tuynel được tạo ra bằng cách ngâm và ủ trong một thời gian trước khi đưa vào quy trình sản xuất.

Sở hữu công nghệ sản xuất gạch tuynel. Nguyên liệu là đất sét được ngâm ủ trong thời gian nhất định. Sau đó bước vào công đoạn sơ chế:

 • Tiếp liệu 
 • Tách đá
 • Nghiền khô
 • Nghiền tinh 

Sau khi xử lý ban đầu, cho nguyên liệu đất sét vào máy trộn 2 trục. Trộn với cám đá để đạt được độ dẻo mong muốn. Từ từ dẫn các chất đã trộn vào máy đùn gạch vào máy đùn chân không. Cho nguyên liệu vào khuôn để làm gạch mộc(gạch không nung).

Sản phẩm gạch mộc này sẽ có hình dáng chuẩn và được vận chuyển đến trại để phơi khô hoặc sấy theo quy trình. Như vậy, quá trình dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2024 sẽ dựa vào đây để định giá một cách chuẩn xác nhất.

Ứng dụng của gạch tuynel

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại gạch tuynel khác nhau, mỗi loại gạch nhất định sẽ được dùng trong một loại hình công trình cụ thể. Cùng xem công dụng của từng loại dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2024 thường được ứng dụng dưới đây.

Tuynel 6 lỗ

Loại gạch này sẽ có kích thước 210 x 140 x 95 mm và có các màu như màu hồng và màu đỏ sẫm. 

Loại gạch này có đặc điểm là khá nhẹ, vì vậy chúng được sử dụng cho các công trình bình thường. Chất lượng của loại gạch này ở mức trung bình nên giá thành của nó sẽ khá rẻ so với các loại còn lại.

Chúng sẽ không có yêu cầu cao về khả năng chịu lực và khả năng chống thấm nước. Dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2024 của tuynel 6 lỗ này sẽ tăng nhẹ do chất lượng sản phẩm đang được cải tiến và nâng cao.

Gạch 4 lỗ 

Dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2024  của gạch 4 lỗ  kích thước 190 x 80 x 80 mm này sẽ có khả năng tăng mạnh. Mẫu mã của gạch này có thiết kế đẹp, bắt mắt.

Các công trình có kiến trúc độc đáo sẽ sử dụng nó để trang trí, tạo điểm nhấn mà không cần sơn phủ hay quét xi măng.

Khả năng của gạch 4 lỗ này cũng chống nước không được cao, vì vậy nếu bạn đảm bảo chống nước thì nên cân nhắc. Loại gạch này được sử dụng cho các công trình như các tòa nhà cao tầng và hay các công trình có diện tích nhỏ.

Gạch 2 lỗ

Gạch này còn có tên gọi khác là gạch thông tâm, đây là loại gạch xây dựng nhà ở phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay.

Dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2024 sẽ tăng cao do nhu cầu sử dụng nó để xây nhà cửa đang rất được ưa chuộng. Tính chịu nước của nó khá kém vì vậy bạn không nên sử dụng chúng để xây nhà vệ sinh hoặc những nơi ẩm thấp.

Gạch đặc

Loại này đặc biệt có kích thước 210 x 95 x 58mm, có kết cấu đặc và không có lỗ như những loại ở trên. Đó là lý do nó được xem là loại chắc chắn nhất trong các loại gạch tuynel.

Loại gạch này sẽ rất chắc chắn, khả năng chống ẩm ướt cao, chống thấm hút tốt. Vì vậy mà ngày càng nhiều người chọn loại gạch này để xây cho mình một ngôi nhà đẹp, bền và vững chắc với thời gian. Các công trình chịu lực cao sẽ sử dụng chủ yếu loại gạch này.

Bên cạnh khả năng vượt trội thì giá thành của loại gạch này cũng sẽ đắt hơn so với các tuynel cùng loại.  Dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2024 của loại gạch này sẽ có xu hướng tăng cao vì nhu cầu của khách hàng tăng mạnh.

Gạch đặc tuynel này được sử dụng phổ biến trong môi trường khả năng chịu lực cao. Những ưu điểm  này tạo nên và chất lượng vượt trội nên giá thành của nó khá đắt. Được chia làm 3 nhóm chính và có giá thành từ cao xuống thấp như sau: gạch A1, A2 và loại B.

Dự báo giá gạch tuynel xây dựng mới nhất

Nếu so sánh các giá thành của các loại gạch được cung ứng trên thị trường hiện nay thì dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2023 là thấp nhất.

Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng và chất lượng của sản phẩm cũng được cải thiện rõ rệt nên có thể giá gạch sẽ tăng trong một vài năm tới.

STT

CHỦNG LOẠI GẠCH

ĐƠN VỊ TÍNH

BÁO GIÁ GẠCH CÓ VAT

1Gạch tuynel Tám Quỳnh

Viên

1.000

2Gạch tuynel Thành Tâm

Viên

1.100

3Gạch tuynel Phước An

Viên

1.100

4Gạch tuynel Phan Thanh Giản

Viên

1.250

5Gạch tuynel Đồng Tâm

Viên

900

6Gạch tuynel Bảo lộc

Viên

950

7Gạch tuynel BMC

Viên

950

8Gạch tuynel Phước Hòa

Viên

900

9Gạch tuynel Phuc Đại Thành

Viên

950

10Gạch tuynel Quốc Toàn

Viên

1.050

Kỳ vọng sản xuất tiêu thụ gạch tuynel tăng cao

Các công trình nhà ở, kiến trúc hiện nay được xây dựng ngày càng nhiều. Gạch tuynel lại là một trong những nguyên vật liệu chính và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Do vậy, dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2024 cho rằng việc sản xuất và tiêu thụ loại gạch này sẽ tăng cao trong năm tới.

Nhận thấy được nhu cầu lớn về nguồn cung nguyên vật liệu gạch tuynel nên các nhà máy sản xuất đã tích cực làm việc để cho ra nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng.

Các chủ đầu tư còn xây dựng, mở rộng thêm nhà máy để nhằm nâng cao năng suất sản xuất cho các nhằm kiếm thêm lợi nhuận. 

Kỳ vọng về một ngành sản xuất và cung ứng nguyên vật liệu gạch tuynel phát triển rộng mở với doanh thu cao. Do vậy, bên cạnh đó các nhà đầu tư cũng dự báo giá gạch tuynel 2024 sẽ có sự tăng cao.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng gạch cho công trình nhà cửa của mình hãy nên cân nhắc để chọn lựa loại gạch và giá cả cho phù hợp nhé.

Giá nguyên liệu xây dựng có xu hướng tăng ?

Không chỉ dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2024 có xu hướng tăng cao mà hầu hết các nguyên vật liệu xây dựng cũng đều tăng theo.

Thứ nhất là do giá thành nguyên vật liệu đầu vào để sản xuất tăng nên bắt buộc giá của các sản phẩm thành phẩm cũng sẽ tăng theo. Nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều mà khả năng cung ứng sản phẩm có hạn cũng là một trong những lý do làm cho giá cả tăng nhanh. 

Tuy nhiên, khi giá cả tăng cao thì các chủ doanh nghiệp cũng đi kèm với đó chất lượng sản phẩm gạch cũng như các loại nguyên vật liệu khác tốt hơn, hoàn thiện hơn. Như vậy, có thể vừa đảm bảo được cải tiến quy trình sản phẩm ngày càng hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Nhà nước cũng sẽ có những biện pháp hỗ trợ nhất định để giúp giá cả của các sản phẩm tăng vừa phải, ổn định. Có như vậy mới không làm cho khách hàng lo lắng và có thể an tâm sử dụng sản phẩm khi giá của nó tăng lên. 

Đơn vị chuyên bán VLXD uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà máy, công ty cung ứng các sản phẩm nguyên vật liệu xây dựng.  Dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2024 cũng như các loại nguyên vật liệu xây dựng khác có xu hướng tăng.

Công ty Thép Mạnh Dũng tự hào là một trong những địa điểm cung ứng nguồn sản phẩm lớn, uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. 

Lợi thế của Thép Mạnh Dũng khi đem ra so sánh với các đối thủ trong ngành đó là nguồn vật liệu. Nguyên vật liệu được khai thác tận mỏ và nhập trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn.

Như vậy, các đơn hàng từ Thép Mạnh Dũng sẽ nhận được chiết khấu cũng như giá cả rẻ hơn. Và nhờ đó mà giá cả của các sản phẩm khi tung ra thị trường sẽ có xu hướng rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Bên cạnh đó, dây chuyền máy móc, trang thiết bị đóng gói rất hiện đại cùng dàn xe vận tải hùng hậu. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ và đáp ứng được nhu cầu hàng hóa số lượng lớn trong một thời gian ngắn.

Cách vận hành công ty như thế này đã nói lên được độ chuyên nghiệp, sức ảnh hưởng của công ty trên thị trường hiện nay. Dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2024

Các sản phẩm tại công ty luôn có nguồn gốc xuất xứ, có bảng mô tả tiêu chuẩn để đảm bảo độ an toàn, tin cậy cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, người mua còn được tham gia các chương trình khuyến mãi, chiết khấu lớn để tiết kiệm hơn. 

Các bảng giá cũng được niêm yết rõ ràng, công khai minh bạch để khách hàng yên tâm mua sắm. Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cũng được nhân viên thực hiện chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Dự báo giá gạch tuynel xây dựng 2024 tại Thép Mạnh Dũng sẽ có xu hướng tăng mạnh do đơn vị đang trong quá trình cải tiến sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

Công ty TNHH TM DV Thép Mạnh Dũng

Trụ sở chính: 461 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHM

Gmail: satthepmanhcuongphat@gmail.com

MST: 0316279943

 • 0919 741 066
 • 0908 456 999

Hệ thống kho hàng

 • Hệ thống kho hàng Kho hàng 1 : 91/8P Hòa Hưng – Phường 13 – Quận 10 – TPHCM
 • Kho hàng 2 : 78 Hoàng Quốc Việt – Phường Phú Mỹ – Quận 7 – TPHCM
 • Kho hàng 3 : 300 Nguyễn Tất Thành – Phường 13 – Quận 4 – TPHCM
 • Kho hàng 4 : 2A đường Dương Đình Cúc – Tân Kiên – Bình Chánh – TPHCM
 • Kho hàng 5 : 432 Đào Trí – phường Phú Thuận – Quận 7 – TPHCM
 • Kho hàng 6 : Cầu xây dựng – đường Nguyễn Duy Trinh – Quận 2 – TPHCM
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài