Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu đồng tại Công ty Mạnh Dũng giá cao cạnh tranh với các đơn vị khác, dịch vụ hỗ trợ tận nơi, thủ tục nhanh chóng, hoa hồng cao cho người giới thiệu nguồn hàng. Chúng tôi được xem là doanh nghiệp uy tín nhất tại khu vực Phía Nam. Với cam kết với người tiêu dùng là chúng tôi cung cấp bảng giá đồng phế liệu hôm nay mới nhất, cao nhất

thu-mua-phe-lieu-dong

Công ty thu mua đồng phế liệu giá cao Mạnh Dũng giới thiệu về kim loại đồng

Đồng là nguyên tố hóa học có mặt trong bảng tuần hoàn nguyên tố, có ký hiệu Cu với số nguyên tử bằng 29. Đồng có khối lượng riêng bằng 8,96 g/cm³; Người ta thường sử dụng nó để làm chất dẫn nhiệt và dẫn điện, là vật liệu xây dựng như dây điện đồng.., và thành phần của các hợp kim đồng niken, đồng xi mạ, đồng vàng, thiếc đồng.. của nhiều kim loại khác nhau. Tính chất của đồng là có độ dẻo cao, có độ dẫn điện và dẫn nhiệt lớn. Đồng nguyên có đặc điểm là mềm và dễ uốn; bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ.

Phế liệu đồng sau khi thu mua và được tái chế, chất lượng đồng vẫn được giữ nguyên 100%

Thông thường phế liệu đồng sẽ mang đến giá trị cao bởi đồng là kim loại dễ tái chế, dễ dát mỏng, dễ uốn, có khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt tốt. Vì thế việc thu mua phế liệu đồng đã thu hút được rất nhiều người

Ngoài tự nhiên, đồng là kim loại khá hiếm. Do đó, báo giá thu mua phế liệu đồng cũng tăng cao. Đồng có mặt trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh hàng hóa, lĩnh vực xây dựng, cũng như trong sinh hoạt đặc biệt là sử dụng trong các đồ dùng điện, điện tử bởi nó nhẹ và có tính dẫn điện và nhiệt rất tốt

Phế liệu đồng trên thị trường hiện nay đa phần không phải là đồng nguyên chất. Nó có thể là hợp kim của đồng với các kim loại khác như nhôm, chì, kẽm, thiếc, niken… Vì thế, các vật dụng được đúc kết từ đồng thường có nhiều tính chất, màu sắc, công dụng khác nhau. Có thể kể đến dạng đồng đỏ, đồng vàng. Bởi thế, tỉ lệ đồng ở bên trong hợp kim đó là căn cứ để xác định mức giá phế liệu đồng.

Giá cả thu mua phế liệu đồng hôm nay ( giá dây cáp điện đồng, giá đồng đỏ, giá đồng thau phế liệu, giá dây đồng, đồng lạnh, giá đồng cáp phế liệu, dây điện cadivi, daphaco)

Công ty chuyên kinh doanh mua phế liệu đồng Mạnh Dũng. Giá thu mua ở thời điểm này là bình ổn nhưng vẫn có thể thay đổi mỗi ngày phụ thuộc vào thị trường tiêu thụ, phân loại, số lượng,..

Giá Đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

STT

TÊN LOẠIGIÁ THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU (VNĐ/KG)

1

Giá Đồng cáp phế liệu, giá đồng dây điện phế liệu

76.000 – 387.700

2

Giá Đồng đỏ phế liệu, giá đồng nguyên chất, giá đồng nguyên liệu

176.800 – 285.200

3

Giá Đồng vàng phế liệu, giá đồng thau

123.200 – 178.100

4

Giá Mạt đồng vàng phế liệu, giá đồng ve chai, giá đồng vụn

75.200 – 127.500

5

Giá Đồng cháy phế liệu, giá đồng sắt vụn

115.800 – 139.100

Một số loại đồng điển hình mà cơ sở thu mua phế liệu đồng Mạnh Dũng thường mua:

1. Thu mua đồng dây điện cũ, dây điện công trình, dây cáp điện 3 pha cũ, dây điện cadivi, cáp điện cadivi, daphaco … thanh lý phế liệu đồng giá cao

Thu mua dây điện cũ, mua dây điện dân dụng, dây dẫn trần (đồng và nhôm), cáp truyền dữ liệu, cáp điện lực, dây điện từ, cáp trung thế, cáp điện kế, cáp văn xoắn, cáp multiplex, dây điện dung cho xe, cáp điều khiển, cáp chống thấm, cáp châm cháy, ống luồn, cáp chống cháy và phụ kiện ống luồn…của tất cả các hãng khác nhau như: Cadivi, Daphaco, Trường Thành, Taiwan, Sino, Vithaico, LS-Vina, Gold cup, Cadisun…loại 1 pha, 2 pha, 3 pha.Mua đồng cháy, đồng cuộn, đồng vàng, đồng cục, đồng đỏ, dây cáp điện, Dây cáp điện đồng, Dây điện đồng cháy.

Thu mua đồng cáp phế liệu, đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha,

Là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện, chung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. Những loại dây cáp điện sau khi tách vỏ bằng máy tuốt dây đồng phế liệu sẽ được chúng tôi mua lại hoặc mua về tuốt 1 cách chuyên nghiệp.

Các hãng lớn như dây cáp điện Caddivi, dây cáp điện cadisun, Thịnh Phát, Trần Phú, Cáp điện Gold cup; LS-VINA, VITHAICO, DAPHACO, Trường Thành, Sino.. được Mạnh Dũng chúng tôi mua với giá cao nhất.

Mua bán đồng đỏ, mua đồng phế liệu số lượng lớn, cung cấp giá đồng đỏ nguyên chất

Cũng giống như inox, đồng đỏ được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất trong đời sống với những ứng dụng đa dạng và linh hoạt về sản phẩm: Dây điện, ống nước, thiết bị máy móc, tiền tệ, tay năm cửa…Bạn muốn biết giá đồng phế liệu ở tại thời điểm này là bao nhiêu? hãy gọi chúng tôi để được báo giá đồng đỏ nhanh chóng.

Mua bán đồng thau/ đồng vàng:

Đồng vàng có tên đúng là đồng thau, là hợp kim của đồng & kẽm.  Được ứng dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân,  sử dụng khá phổ biến và nhất là chế tác nhạc cụ khí có sử dụng lưỡi gà và rất nhiều các nhạc cụ hơi…giá phế liệu đồng thau hôm nay.

Đồng thau  là hợp kim của đồng và kẽm. Một loạt các loại đồng thau khác nhau có được là do tỷ lệ pha chế giữa đồng và kẽm.

Tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ nhưng chi phí chế tạo và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều, chính vì thế mà đồng thau được sử dụng khá phổ biến.

Đồng thau có màu sắc đôi khi khá giống màu của vàng, nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường..

Đồng thau có màu vàng tùy theo hàm lượng kẽm mà màu đồng khác nhau:

– Nếu hàm luợng kẽm là 18% – 20% thì đồng thau có màu đỏ

– 20% – 30% màu vàng nâu, 30% – 42% màu vàng nhạt

– 50% – 60% màu vàng bạch

– Đồng thau sử dụng trong công nghiệp thường có hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống