Thu mua phế liệu vải

Thu mua vải phế liệu, mua vải vụn, mua vải tồn kho thanh lý giá cao – Công ty Mạnh Dũng mở rộng dịch vụ đến với tất cả quý khách hàng tại TPHCM (cam kết giá vải phế liệu được thu mua luôn cao hơn thị trường tới 30%), số lượng từ nhỏ đến lớn, thực hiện chuyên nghiệp, bốc xếp tận nơi thanh toán nhanh chóng. Đặc biệt, luôn trích chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn đối với người giới thiệu.

mua-phe-lieu-vai-gia-cao

Bảng giá thu mua vải phế liệu – vải tồn kho thanh lý giá cao

Bảng giá thu mua vải phế liệu bên dưới mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính tham khảo vì giá vải phế liệu sẽ còn thay đổi phụ thuộc vào sự biến động của thị trường. Nhưng khi thanh lý phế liệu cho công ty chúng tôi thì  bạn sẽ luôn được giá tốt nhất.

Phế liệuPhân loạiĐơn giá (Đồng/kg)
VảiVải keo Poly2.000 – 10.000
Vải cotton 100%4.000 – 20.000

Quy trình thu mua vải phế liệu, mua vải vụn, mua vải tồn kho thanh lý giá cao

Bước 1: Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn, báo giá hoặc chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, uy tín sẵn sàng đến trực tiếp vị trí của khách hàng cần thu mua vải vụn phế liệu để xem hiện trạng sản phẩm và báo giá.

Bước 2: Thương lượng giá cả – thuận mua vừa bán, cam kết giá cao nhất thị trường.

Bước 3: Tiến hành thu mua vải vụn, chúng tôi sẽ lo hoàn toàn công tác vận chuyển, bốc xếp, dọn dẹp sau khi thu mua. Quý khách hàng chỉ mất 10 phút cho một lần giao dịch và nhận tiền 1 lần bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt, hợp đồng chính xác đúng quy định.

Tìm hiểu phế liệu vải là gì?

Vải vụn là tất cả những phế phẩm của ngành may mặc gồm có: Vải cắt xẹo, lỗi, vải góc miếng nhỏ, lỗi, quần áo hỏng, vải nguyên cây bị hư…không còn dùng để may các mặt hàng theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp được nữa.

Hiện nay vải vụn, vải tồn kho được mua bán náo nhiệt trong thị trường. thu mua vai cay, thu mua vải tồn kho, thu mua vải khúc, vải nỉ cotton được khách hàng bán với giá khá cao và được tận dụng triệt để trong ngành công nghiệp may mặc.

Các loại vải đang được bán phế liệu trên thị trường, bảng giá vải phế liệu mới nhất

 • Thu mua vải vụn

  Vải vụn là phế thải trong ngành sản xuất kinh doanh may mặc, các phế thải này đã cắt nát, nhỏ, lỗi… được tái chế để làm bông gòn gối…

 • Thu mua vải tồn kho

  Là các sản phẩm vải để lâu năm không sản xuất, đã lỗi mốt sẽ được bán lại hoặc xuất khẩu cho các thương lái để may mặc các loại sản phẩm rẻ tiền.. Công ty chúng tôi nhận thu mua vải tồn kho ở TPHCM, thu mua phế liệu Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận, đến tận Cà Mau, Kiên Giang…

 • Thu mua vải khúc

  Vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể tận dụng làm các vật dụng nhỏ như dẻ lau, đồ hanmad, đồ chơi trẻ em…Việc thu mua vải khúc được phổ biến và ưu tiên hơn các loại vải khác vì mang tới giá trị kinh tế lớn.

 • Thu mua vải cây

  Tất cả các loại vải còn nguyên cây, giá loại này thường cao tương đương vải mới.

 • Thu mua vải thanh lý

  Các loại vải khác