Dịch vụ san lấp đất nông nghiệp ở đâu an toàn, chuyên nghiệp?

San lấp mặt bằng là một công việc đã quá đỗi quen thuộc và không thể thiếu trong bất kỳ công trình xây dựng nào, nhằm hỗ trợ cho việc xây dựng móng nền được bền vững hơn. Vậy đâu là dịch vụ san lấp đất nông nghiệp an toàn, chuyên nghiệp nhỉ, hãy cùng Thép Mạnh Dũng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ tại Công ty TNHH TM DV Thép Mạnh Dũng 

✅ Công ty báo giá vật liệu nhanh⭐Hệ thống kho thép Toàn quốc, giá tốt nhất
✅Vận chuyển tận nơi⭐Giao hàng toàn quốc, cam kết giá tốt nhất dù công trình bạn ở đâu
✅100% chính hãng⭐Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ, đại lý sắt thép số 1 miền Nam
✅Tư vấn miễn phí, 24/7⭐Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
✅Luôn rẻ hơn nơi khácGiá gốc tốt nhất, chiết khấu đến 5%

Dịch vụ san lấp đất nông nghiệp uy tín, đảm bảo pháp lý

Trước hết bạn có thể hiểu định nghĩa về dịch vụ san lấp mặt bằng, đó chính là công việc san phẳng nền đất của một công trình hoặc quy hoạch. Khi đó, từ một khu đất có địa hình cao thấp thế nào thì sau khi được san lấp cũng sẽ trở nên bằng phẳng, thuận lợi cho việc xây dựng. 

Cụ thể, những vùng đất quá cao sẽ được đào lên và đem vận chuyển đến những vị trí thấp hơn nhằm làm cho bề mặt phẳng lại, tiện lợi cho việc công tác theo mục đích của người thiết kế. 

Ngoài ra, mảnh đất sau khi được san lấp mặt bằng có thể trở thành đất phi nông nghiệp bao gồm như: nhà xưởng, mặt bằng kinh doanh, nhà ở,… Bên cạnh đó, một số chủ sở hữu cũng tự ý san lấp để đổi thành mô hình đất nông nghiệp, tất nhiên sẽ không được sự cho phép từ Nhà nước.

San lấp đất nông nghiệp có bị xử phạt không?

Dựa theo quy định của Luật pháp hiện nay, tất cả các hành vi san lấp đất nông nghiệp đều được xem là mang tính chất hủy hoại đất, hoặc đã sử dụng đất ko đúng cách. Vì hủy hoại đất là hành vi trái pháp luật nên tất nhiên sẽ bị xử phạt hành chính dựa theo Luật đất đai 2013. 

Tuy nhiên theo như Điều 228 Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017, hành vi hủy hoạt đất còn có nguy cơ bị xử lý hình sự.

Khi đó, với những đối tượng có hành vi lấn chiếm đất đai, hoặc sang quyền sử dụng đất, hay sử dụng đất trái với quy định của pháp luật đều sẽ bị kết án phạt hành chính. 

Nghiêm trọng hơn, nếu thuộc nhóm đối tượng đã từng bị xử phạt nhưng vẫn chưa xóa xong án tích thì ngoài mức phạt tiền 50.000.000 đồng – 500.000.000 đồng, họ còn bị phạt cải tạo không giam giữ 03 năm. Thậm chí có khả năng sẽ bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Ngoài ra, đối với những tổ chức phạm tội san lấp đất nông nghiệp, hoặc đã vi phạm trên 2 lần, hoặc mức độ tái phạm có gây nguy hiểm còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng. Hoặc nặng hơn, mức phạt tiền sẽ lên đến mức 500.000.000 đồng – 2.000.000.000 đồng cùng với thời hạn phạt tù từ 2 đến 7 năm. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ san lấp đất nông nghiệp của Thép Mạnh Dũng?

Nếu bạn đang có bất kỳ băn khoăn lo lắng nào liên quan đến vấn đề san lấp mặt bằng, xin vui lòng liên hệ đến đơn vị dịch vụ Công ty Xây dựng Thép Mạnh Dũng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, quản lý và các kỹ sư, kỹ thuật viên trẻ chắc chắn sẽ tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. 

Công ty TNHH TM DV Thép Mạnh Dũng

Trụ sở chính: 461 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHM

Gmail: satthepmanhcuongphat@gmail.com

MST: 0316279943

  • 0919 741 066
  • 0908 456 999

Hệ thống kho hàng

  • Hệ thống kho hàng Kho hàng 1 : 91/8P Hòa Hưng – Phường 13 – Quận 10 – TPHCM
  • Kho hàng 2 : 78 Hoàng Quốc Việt – Phường Phú Mỹ – Quận 7 – TPHCM
  • Kho hàng 3 : 300 Nguyễn Tất Thành – Phường 13 – Quận 4 – TPHCM
  • Kho hàng 4 : 2A đường Dương Đình Cúc – Tân Kiên – Bình Chánh – TPHCM
  • Kho hàng 5 : 432 Đào Trí – phường Phú Thuận – Quận 7 – TPHCM
  • Kho hàng 6 : Cầu xây dựng – đường Nguyễn Duy Trinh – Quận 2 – TPHCM

Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, array must have exactly two members in /home/ffzwmogqhosting/public_html/vlxdtruongthinhphat.com/wp-includes/class-wp-hook.php on line 326

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/ffzwmogqhosting/public_html/vlxdtruongthinhphat.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/vary.cls.php on line 243

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/ffzwmogqhosting/public_html/vlxdtruongthinhphat.com/wp-includes/comment-template.php on line 1582
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài