0919741066

Formosa Hà Tĩnh Steel tuyên bố sẽ tăng giá HRC cho tháng 1

Formosa Hà Tĩnh Steel tuyên bố sẽ tăng giá HRC cho tháng 1. Tập đoàn thép Việt Nam Formosa Hà Tĩnh (FHS), đây là tập đoàn sở hữu nhà máy sản xuất sắt thép lớn nhất tại Việt Nam, đã tuyên bố tăng giá cuộn thép cuộn của mình thêm 10 USD / tấn và giữ giá thép dây không đổi trong tháng 1.

Formosa-Hà-Tĩnh-Steel-tuyên-bố-sẽ-tăng-giá-HRC-cho-tháng-1

Formosa Hà Tĩnh Steel tuyên bố sẽ tăng giá HRC cho tháng 1

Bị ảnh hưởng bởi chào bán nhập khẩu giá rẻ, FHS đã giảm giá cuộn cán nóng của mình xuống 51 USD / tấn trong tháng 11 và 20 USD / tấn trong tháng 12.

Vì giá thép quốc tế tăng nên FHS đã ngừng hạ giá . Giá nhập khẩu thép cũng tăng vọt lên 450 USD / tấn tại Việt Nam. China Steel Corp (CSC) của Đài Loan cho biết vẫn còn quá sớm để thảo luận về giá mới cho quý đầu tiên của năm 2020.

Như vậy, đó cũng là một phần của tin tốt là FHS quyết định tăng giá, và có thể hỗ trợ cho nhu cầu. Theo CSC của Đài Loan, quý đầu tiên của năm 2020 có thể là đáy và có thể hồi phục trong quý hai.

Tin tức sắt thép xây dựng

Bảng báo giá thép Pomina

Bảng báo giá thép Việt Nhật

Bảng báo giá thép Hòa Phát

Bảng báo giá thép Miền Nam

Bảng báo giá thép Việt Mỹ

Giá sắt thép xây dựng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thép trí việt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu