948

Thành phần hóa học của gạch đinh SUNKO thường bao gồm các nguyên liệu chính sau:

  1. Đất sét: Đất sét là thành phần chính tạo nên cấu trúc của gạch đinh SUNKO. Đất sét được sử dụng phổ biến trong sản xuất gạch để tạo ra độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

  2. Xi măng: Xi măng thường được thêm vào hỗn hợp để kết dính và tạo nên tính cứng cáp cho gạch đinh SUNKO sau quá trình nung chảy.

  3. Cát: Cát thường được sử dụng để cải thiện độ dẻo dai và độ linh hoạt của gạch, giúp cho quá trình sản xuất và sử dụng sản phẩm trở nên thuận tiện hơn.

  4. Nước: Nước được sử dụng để hòa trộn các thành phần trên và tạo thành hỗn hợp đồng nhất trước khi đưa vào quá trình nung chảy.

  5. Phụ gia: Phụ gia bao gồm các chất phụ trợ như phụ gia chống thấm, chất tạo màu, chất chống cháy hoặc chất làm mềm để cải thiện đặc tính của gạch đinh SUNKO.

còn 1999 hàng

Danh mục:
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài