Hướng dẫn soạn mẫu hợp đồng san lấp mặt bằng

San lấp mặt bằng là một trong những việc làm quan trọng trong các công trình xây dựng để tạo nên bề mặt bằng phẳng trước khi đi vào thi công. Thông thường người ta sẽ thuê các dịch vụ san lấp mặt bằng với hợp đồng làm việc rõ ràng, nhanh chóng. Trong nội dung bài viết hôm nay, Thép Mạnh Dũng sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách làm một mẫu hợp đồng san lấp mặt bằng chỉnh chu.

Dịch vụ tại Công ty TNHH TM DV Thép Mạnh Dũng 

✅ Công ty báo giá vật liệu nhanh⭐Hệ thống kho thép Toàn quốc, giá tốt nhất
✅Vận chuyển tận nơi⭐Giao hàng toàn quốc, cam kết giá tốt nhất dù công trình bạn ở đâu
✅100% chính hãng⭐Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ, đại lý sắt thép số 1 miền Nam
✅Tư vấn miễn phí, 24/7⭐Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
✅Luôn rẻ hơn nơi khácGiá gốc tốt nhất, chiết khấu đến 5%

Hợp đồng san lấp mặt bằng là gì?

Mẫu hợp đồng san lấp mặt bằng là văn bản ghi rõ những thỏa thuận của hai bên (bên thuê san lấp mặt bằng và bên thực hiện san lấp mặt bằng) với những thông tin, điều khoản rõ ràng về các vấn đề liên quan. Căn cứ theo đó, hai bên sẽ thực hiện quyền lợi, nghĩa vụ của mình theo đúng quy định.

Hướng dẫn soạn mẫu hợp đồng san lấp mặt bằng

Hiện nay các đơn vị dịch vụ san lấp mặt bằng trên thị trường có những mẫu san lấp mặt bằng riêng. Do đó, nhiều người khi được giao nhiệm vụ soạn thảo hợp đồng san lấp mặt bằng thường lúng túng không biết thực hiện sao cho đúng.

Về các bên giao kết trong hợp đồng

Những người giao kết trong mẫu hợp đồng san lấp mặt bằng phải là chủ thể có năng lực hành vi dân sự. Chủ thể tham gia phải kí kết hợp đồng đúng thẩm quyền. Trường hợp người giao kết trong hợp đồng không có thẩm quyền phải có văn bản ủy quyền thực hiện.

Về nội dung trong bản hợp đồng

Bao gồm nhiều thông tin như đối tượng tham gia giao kết, thông tin mặt bằng thực hiện san lấp, vật liệu xây dựng sử dụng trong công tác san lấp,…

Về thời hạn hợp đồng san lấp mặt bằng

Hai bên phải có sự giao kết với nhau về thời hạn thực hiện hợp đồng. Cụ thể bằng các mốc thời gian như thời gian khởi công, hoàn thành, bàn giao công trình,…

Về tiền thuê và phương thức thanh toán

Nội dung này trong mẫu hợp đồng san lấp mặt bằng cần trình bày rõ về giá thuê san lấp mặt bằng chi tiết từ diện tích, đơn giá đến tổng số tiền là bao nhiêu. Phương thức thanh toán có thể là bàn giao bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Về quyền và nghĩa vụ của các bên

Hai bên sẽ bàn bạc, trao đổi về các quyền và nghĩa vụ liên quan. Những thông tin yêu cầu này sẽ được ghi rõ từng mục trong hợp đồng.

Đồng thời, mẫu hợp đồng thuê san lấp mặt bằng cũng cần nêu rõ những điều khoản về phạt vi phạm của các bên khi không thực hiện theo đúng yêu cầu trong hợp đồng.

Về tranh chấp, giải quyết các tranh chấp

Lưu ý trong quá trình soạn thảo mẫu hợp đồng san lấp mặt bằng, các bên cũng cần thỏa thuận về việc giải quyết tranh chấp nếu xảy ra phát sinh. Trường hợp một, hai bên không thể thương lượng được sẽ do Tòa án có thẩm quyền giải quyết.

Dịch vụ san lấp mặt bằng nhanh chóng, giá rẻ

Thép Mạnh Dũng chuyên cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng nhanh chóng, uy tín. Do đó, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành miền Nam, đặc biệt TPHCM có thể liên hệ về Thép Mạnh Dũng để được tư vấn hỗ trợ.

Tại Thép Mạnh Dũng, các dịch vụ liên quan đều sẽ được làm việc trên giấy tờ một cách công khai minh bạch, trong đó có mẫu hợp đồng san lấp mặt bằng.

Ngay cả trước, trong và sau khi tiến hành quy trình san lấp mặt bằng, khách hàng đều có thể an tâm tin tưởng.

Công ty TNHH TM DV Thép Mạnh Dũng

Trụ sở chính: 461 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHM

Gmail: satthepmanhcuongphat@gmail.com

MST: 0316279943

Hotline: 0919 741 066 – 0908 456 999

Hệ thống kho hàng

  • Hệ thống kho hàng Kho hàng 1 : 91/8P Hòa Hưng – Phường 13 – Quận 10 – TPHCM
  • Kho hàng 2 : 78 Hoàng Quốc Việt – Phường Phú Mỹ – Quận 7 – TPHCM
  • Kho hàng 3 : 300 Nguyễn Tất Thành – Phường 13 – Quận 4 – TPHCM
  • Kho hàng 4 : 2A đường Dương Đình Cúc – Tân Kiên – Bình Chánh – TPHCM
  • Kho hàng 5 : 432 Đào Trí – phường Phú Thuận – Quận 7 – TPHCM
  • Kho hàng 6 : Cầu xây dựng – đường Nguyễn Duy Trinh – Quận 2 – TPHCM
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài