KINH NGHIỆM MUA SẮT CÂY GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ tại Công ty TNHH TM DV Thép Mạnh Dũng 

✅ Công ty báo giá vật liệu nhanh⭐Hệ thống kho thép Toàn quốc, giá tốt nhất
✅Vận chuyển tận nơi⭐Giao hàng toàn quốc, cam kết giá tốt nhất dù công trình bạn ở đâu
✅100% chính hãng⭐Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ, đại lý sắt thép số 1 miền Nam
✅Tư vấn miễn phí, 24/7⭐Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
✅Luôn rẻ hơn nơi khácGiá gốc tốt nhất, chiết khấu đến 5%

Phân biệt sắt cây giả thật trên thị trường

Nước màu của sắt hay thép thật có màu xanh đen, các đường xoắn của thép tròn đều và nổi hẳn lên. Hai đường dọc theo sống của thép chỉ to bằng đường xoắn và tròn, ký hiệu trên thân cây thép rõ ràng, bề mặt cây thép phải nhẵn, không sần xùi, thép mềm và những vết gập của cây thép mất màu rất ít.

Còn đối với sắt cây giả, nước màu của thép thường có màu xanh rất đậm, đường xoắn (gai xoắn) của thép không đều bằng thép thật và không nổi cao thành gờ. Dọc hai sống của sắt thường to và dẹt, không nhô cao, ký hiệu trên thân cây sắt thường mờ, bề mặt sần, ráp, Những vết gấp xuất hiện mất màu nhiều, có thể nứt lớp màu ở các vị trí đó

Ngoài ra khi mua sắt cây giá tốt bạn nên để ý cửa hàng hay cơ sở kinh doanh có phải là cơ sở ủy quyền phân phối chính thức của công ty sản xuất sắt thép hay không. Nếu đúng thì phải có bảng giá niêm yết, đóng dấu của công ty và nếu là nhân viên của công ty đi bán hàng thì phải có thẻ của nhân viên bán hàng. Ngay cả giá bán cũng không được giảm nhiều, vì sản phẩm thép của công ty đưa ra đã là giá chuẩn

Sắt giả thường là loại sắt có kích thước nhỏ hơn so với sắt cây thật thì bây giờ không những nhỏ hơn mà thậm chí còn to hơn so với sắt cây thật (ví dụ sắt cây của công ty là phi 10 thì sắt cât giả là phi 10,2) và được giải thích là sắt cây xuất khẩu. Về khoảng cách giữa các đường xoắn của sắt cây cũng đã được làm rất đều.

Tính toán số lượng sắt cây

Trước khi mua sắt cây giá tốt cần phải xác định loại sắt xây dựng tương ứng với công năng của công trình mình định xây. Sau đó nên tính toán trước số lượng vật liệu sẽ dùng và chi phí theo giá cả thị trường ở thời điểm hiện tại để hạch toán số tiền cần chuẩn bị.

Bởi nếu như không tính kỹ lưỡng từ ban đầu thì tổng chi phí có thể bị đội giá lên rất cao. Nếu không có kinh nghiệm về xây dựng, có thể nhờ các kiến trúc sư hay những người am tường về vật liệu xây dựng tư vấn để chọn được loại sắt cây tốt nhất.

Lựa chọn sắt cây theo thương hiệu nổi tiếng

Hiện nay trên thị trường có những thương hiệu sắt cây nổi tiếng và chất lượng như , Pomina, Việt Úc HVUC, Sắt miền nam với nhiều loại như cây vằn, sắt trơn, cây gân. Để lựa chọn cũng như sử dụng đúng, hãy xem xét công trình và bàn bạc với thiết kế để chọn được vật liệu tốt nhất.

Chọn đại lý vật liệu sắt cây uy tín và chất lượng

Công ty Thép Mạnh Dũng đang trở thành một địa chỉ cung cấp sắt cây, thép và vật liệu xây dựng cho các công trình ở thị trường Tp HCM cũng như các tỉnh phía nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp đến cho quý khách vật liệu đúng chất lượng, trọng lượng cũng như về nguồn gốc sản phẩm.

Sau khi mua sắt cây giá tốt, mọi người sẽ được giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn với phương châm tận tâm với khách hàng, xây dựng lòng tin và uy tin trong chất lượng sản phẩm. Thép Mạnh Dũng là nơi đáng tin cậy để bạn gởi gắm công trình tương lai. Hãy truy cấp https://vlxdtruongthinhphat.com/ để được tư vấn

Công ty TNHH TM DV Thép Mạnh Dũng

Trụ sở chính: 461 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHM

Gmail: satthepmanhcuongphat@gmail.com

MST: 0316279943

Hotline: 0919 741 066 – 0908 456 999

Hệ thống kho hàng

  • Hệ thống kho hàng Kho hàng 1 : 91/8P Hòa Hưng – Phường 13 – Quận 10 – TPHCM
  • Kho hàng 2 : 78 Hoàng Quốc Việt – Phường Phú Mỹ – Quận 7 – TPHCM
  • Kho hàng 3 : 300 Nguyễn Tất Thành – Phường 13 – Quận 4 – TPHCM
  • Kho hàng 4 : 2A đường Dương Đình Cúc – Tân Kiên – Bình Chánh – TPHCM
  • Kho hàng 5 : 432 Đào Trí – phường Phú Thuận – Quận 7 – TPHCM
  • Kho hàng 6 : Cầu xây dựng – đường Nguyễn Duy Trinh – Quận 2 – TPHCM
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài