Thu mua phế liệu thiếc

Công ty Mạnh Dũng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu thiếc chuyên nghiệp tại TPHCM để phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu hàng hóa. Chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng sẽ nhận được mức giá thiếc phế liệu cao hơn thị trường. Dịch vụ thu mua được tiến hành tận nơi, chuyên nghiệp và uy tín

thu-mua-phe-lieu-thiec

Các mặt hàng thiếc phế liệu mà Mạnh Dũng đang thu mua

Hiện nay với nhu cầu cao về nguồn nguyên vật liệu thiếc tăng cao cũng như các quặng thiếc dần cạn kiệt thì thu mua phế liệu Mạnh Dũng nhận thu mua tất cả các chủng loại thiếc, xỉ thiếc, bã thiếc, bột thiếc, thanh thiếc và thiếc cuộn…. Cụ thể các mặt hàng phế liệu mà chúng tôi thu mua bao gồm

 • Thu mua sỉ thiếc, bã thiếc, chì, bạc điện tử với giá cao nhâst thị trường
 • Thu mua thiếc với 3.5% bạc
 • Thu mua các hợp kim thiếc pha đồng, thiếc pha chì
 • Thu mua các loại thiếc quặng nguyên chất
 • Thu mua thiếc hàn Trung Quốc
 • Thu mua hợp kim phế liệu thiếc các loại
 • Thu mua các phế liệu các loại đồng có xi mạ vàng hay bạc (thường được biết với tên gọi là hàng Lacke) cùng với đó là các phế phẩm liên quan đến kim loại vàng bạc bao gồm: Các mạch điện tử bị lỗi kính màn hình tivi sau khi rã phế liệu. Tấm phim X quang của bệnh viện, nước tráng phim phim in….

Phân loại thiếc phế liệu thu mua

Nhằm tạo sự thuận tiện trong việc định giá, cũng như tái chế các phế liệu thiếc sẽ được chia làm 2 loại chính:

 • Phế liệu thiếc đã qua gia công đúc uốn, thành các sản phẩm vật dụng. Do được gia công nên loại này sẽ có giá thấp hơn so với phế liệu thiếc loại thứ 2
 • Phế liệu thiếc nguyên khối nguyên dạng: đây là thiếc nguyên khối hoặc các xỉ thiếc chưa trải qua bất kỳ quá trình gia công thành sản phẩm vật dụng. Chúng có thể dễ dàng tái chế khi nung chảy và gia công thành các sản phẩm. Vì thế nó sẽ có giá cao hơn.

Thu mua phế liệu thiếc là gì?

Thu mua phế liệu thiếc là gì? Thiếc nằm trong nhóm kim loại, màu trắng bạc đặc trưng, kết tinh cao, dễ uốn và dát mỏng. Khi bẻ cong thanh thiếc, âm thanh nứt vỡ có thể nghe được nhờ vào song tinh của tinh thể. Tại nhiệt độ môi trường thông thường thì thiếc chống chịu được sự ăn mòn, người ta cũng tìm thấy chúng ở rất nhiều hợp kim khác nhau.

Hiệu quả cao trong việc chống ăn mòn, người ta thường tráng hay mạ lên các kim loại dễ bị ôxy hóa nhằm bảo vệ chúng như 1 lớp sơn phủ bề mặt như đối với các tấm sắt tây sử dụng đựng đồ thực phẩm. Thông thường thiếc sẽ được khai thác và thu hồi từ nguồn quặng casiterit, và ở dạng là ôxit. Đây là thành phần chính tạo nên hợp kim đồng thiếc với nhiều ưu điểm và ứng dụng vượt trội trong đời sống.

Hiện nay thiếc tự nhiên đã bắt đầu cạn kiệt, sản lượng khai thác dần đang bị hạn chế, do đó chúng tôi nhận thu mua phế liệu thiếc trên toàn quốc bao gồm các loại thiếc vụn, bã thiếc, xỉ thiếc với số lượng lớn, thu mua thiếc thanh hay thiếc cuộn

Mạnh Dũng chuyên thu mua phế liệu thiếc giá cao

Phế liệu Mạnh Dũng là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu thiếc giá cao uy tín, chuyên nghiệp và chu đáo nhất thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi chuyên thu mua không giới hạn về số lượng, đáp ứng mọi khả năng thu mua và vận chuyển phế liệu cho bất kỳ đơn hàng lớn nhỏ khác nhau.

Dịch vụ chúng tôi hoạt động theo mô hình kinh doanh mới, từ khâu tham khảo chăm sóc khách hàng đến khảo sát định giá thu mua đều chu đáo tận tâm nhất. Chúng tôi luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển kinh doanh lâu dài. Vì là công ty chính không qua bất kỳ đại lý trung gian nên luôn đảm bảo giá cao nhất trên thị trường.

Giá 1kg thiếc phế liệu là bao nhiêu?

Do phế liệu thiếc rất đa dạng nên kéo theo báo giá cũng thay đổi, cụ thể:

Thiếc phế liệu sẽ có giá giao động từ 300.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ 1 kg. Đây là giá phế liệu thiếc các loại hiện tại. Bạn có thể biết chính xác hơn bằng cách chọn công ty uy tín và liên hệ tham khảo khảo sát giá trước khi thanh lý.

Phương châm làm việc của công ty chúng tôi

 • Luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu, lấy chữ tín làm châm ngôn và nguyên tắc hoạt động kinh doanh
 • Thu mua tất cả các loại phế liệu ngày nay không ngại số lượng (có ít mua ít có nhiều mua nhiều)
 • Được tham khảo báo giá miễn phí
 • Thu mua phế liệu hợp kim các loại giá cao nhất trên thị trường dù thời điểm nào
 • Cân đo chính xác trung thực khách quan nhất trong thu mua phế liệu
 • Thanh toán nhanh chóng với đầy đủ hóa đơn chứng từ (nếu cần)
 • Không ngại đường xa, thời gian thu mua linh động kể cả ngày lễ.