Trung Quốc đẩy mạnh xuất khẩu sắt thép sang Việt Nam

Trung Quốc đẩy mạnh xuất khẩu sắt thép sang Việt Nam. Nguồn hàng sắt thép của Trung Quốc mặc dù đã được Hiệp hội sắt thép Việt Nam cảnh báo kém chất lượng. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của công trình vì chứa nhiều hợp chất Bo

Thế nhưng từ đấy cho đến nay,hoạt động sản xuất của các nhà máy vẫn liên tục diễn ra, sự ồ ạt của thép nhập khẩu vào Việt Nam quá lớn. Đây được coi là một mối lo ngại lớn không chỉ đối với các đại lý sắt thép, mà người tiêu dùng cũng rất phân vân vì không biết nên chọn lựa thế nào để công trình đạt độ vững chắc.

Trung Quốc đẩy mạnh xuất khẩu sắt thép sang Việt Nam

Trung Quốc đẩy mạnh xuất khẩu sắt thép sang Việt Nam

Tổng cục thống kê vừa mới đưa tin rằng, nguồn sắt thép Trung Quốc hiện nay đang ồ ạt tràn vào thị trường Việt Nam.

Nước ta đang được xem là nước nhập siêu từ Trung Quốc với tổng giá trị nhập khẩu sắt thép tăng mạnh.

Đây chính là mối lo lớn nhất của So với các mặt hàng sắt thép của Việt Nam thì chất lượng sắt thép của Trung Quốc kém chất lượng hơn nhiều.

Tuy nhiên mức giá mà Trung Quốc đưa ra cho các sản phẩm sắt thép ấy rẻ hơn rất nhiều so với giá sắt thép trong nước.

Vì thế mà đã được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa

Tin tức liên quan

Doanh nghiệp sẽ được miễn trừ áp thuế CBPG tôn màu nhập khẩu từ Trung Quốc và Hàn Quốc

Giá thép ghi nhận tuần tăng giá nhờ kỳ vọng tích cực về nhu cầu sử dụng

Gần 5 triệu tấn sắt, thép từ Trung Quốc được nhập về Việt Nam

Bài toán khó cho doanh nghiệp trong nước

Mức sản xuất sắt thép của các doanh nghiệp trong nước vẫn chưa sử dụng hết, trong khi đó lượng sắt thép nhập khẩu từ Trung Quốc vào Việt Nam ngày càng lớn.

Đứng trước sự khó khăn này, các doanh nghiệp Việt Nam hiện đang lao đao tìm cách tháo dỡ khó khăn.

Và phương án tìm đối tác xuất khẩu được đưa ra. Đây có lẽ là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sắt thép cũng cần phải đẩy mạnh khâu quảng cáo, pr sản phẩm để nhiều khách hàng biết đến. giảm giá sản phẩm để tạo hướng cạnh tranh với sắt thép Trung Quốc.

Để đảm bảo tính an toàn & chất lượng cao, chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên chọn lựa các sản phẩm trong nứoc. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nguồn thép Việt chính hãng, hãy liên hệ cho Trường Thịnh Phát chúng tôi nhé

Thị trường Trung Quốc đẩy mạnh xuất khẩu sắt thép sang Việt Nam sẽ khiến thị trường sắt xây dựng tại việt nam ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng. Do vậy, giá cả thị trường sắt sẽ biến động trong thời gian tới.một lời khuyên cho các chủ đầu tư hãy dự trữ hoặc kí cho mình những hợp đồng sắt thép cần đủ để tránh đợt biến đổi giá sắt thép xây dựng có thể xảy ra này !

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi số :0313 694 028 – 0919 741 066 – 0988 707 505 để có những đơn hàng hiệu quả , chất lượng và được tư vấn kĩ càng cho công trình của bạn.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài